Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

Tư vấn hướng nhà hợp phong thủy tuổi Tân Mùi

Chúng tôi giúp bạn xem hướng nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tân Mùi dựa trên phong thủy bát trạch.

Nhắc đến xây nhà, việc đầu tiên mà hầu hết gia đình Việt Nam nào cũng quan tâm đó là hướng nhà có hợp với phong thủy tuổi của gia chủ hay không. Thực tế cho thấy, có đến 88% những gia đình là nhà theo đúng hướng phong thủy sẽ gặp nhiều may mắn và hậu vận sau này sẽ sung túc. Thấy được tầm ảnh hưởng lớn của hướng nhà đến việc sinh hoạt chung của cả gia đình, hôm nay các chuyên gia phong thủy của Dạy Học Phong Thủy sẽ hướng dẫn bạn cách chọn hướng nhà theo đúng thuyết phong thủy nhà ở toàn tập. Hãy chú ý theo dõi tại đây nhé. 
Tư vấn hướng nhà hợp phong thủy tuổi Tân Mùi
Hình 1: Tư vấn hướng nhà hợp phong thủy tuổi Tân Mùi
Theo quan niệm dân gian, hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú cũng như sinh hoạt chung của cả gia đình. Việc lựa chọn hướng nhà phù hợp với phong thủy phải bao quát tất cả các điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí, tác động của môi trường xung quanh cũng như ảnh hưởng của con người tới môi trường sống. Thông thường, việc xác định hướng nhà tốt phải đáp ứng được các yêu cầu về mặt tự nhiên như: mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh và quan cảnh xã hội trong và ngoài ngôi nhà.

1. Thông tin khái quát về tuổi Tân Mùi

Theo phong thủy bát trạch thì:
 • Năm sinh dương lịch của gia chủ tuổi Tân Mùi là : 1991
 • Năm sinh âm lịch của bạn là: Tân Mùi
 • Quẻ mệnh: Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)
Bạn cần chú ý những thông tin cơ bản trên bởi trong bất kỳ hoàn cảnh nào hay khi thực hiện bất cứ công việc nào, bạn cũng cần đến các thông tin cơ bản có liên quan đến tuổi của mình.

2. Hướng mệnh trạch cho gia chủ tuổi Tân Mùi

Theo phong thủy xây dựng và bát trạch phong thủy thì:
 • Bạn có thể lựa chọn hướng nhà theo các hướng tốt như: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Những hướng này sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho cả gia đình bạn
 • Bạn nên tránh xây nhà ở các hướng xấu như: Đông Bắc (Họa Hại); Tây (Ngũ quỷ); Tây Nam (Lục Sát); Tây Bắc (Tuyệt mệnh). Những hướng này sẽ mang lại nhiều điều không may mắn cho bạn nên cần phải tránh các phương vị này.
Hướng mệnh trạch cho gia chủ tuổi Tân Mùi
Hình 2: Hướng mệnh trạch cho gia chủ tuổi Tân Mùi
Cắt nghĩa các thuật ngữ phong thủy nói trên:
 • Sinh khí tức là: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Thiên y tức là: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Diên niên tức là: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Phục vị tức là: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Họa hại tức là: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Ngũ Quỷ tức là: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Lục sát tức là: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Tuyệt mệnh tức là: Phá sản, bệnh tật chết người.

3. Hướng khí hậu phù hợp với phong thủy tuổi Tân Mùi

Đối với các kiến trúc sư, các chuyên gia hay các công ty phong thủy khi tiến hành hướng dẫn phong thủy cho bạn cũng đều đưa ra hai lưu ý lớn cho bạn là: 

Khi thiết kế nhà ở, bạn nên lựa chọn hướng nhà cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, đồng thời cũng cần phải có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà để tạo luồng không khí ấm áp. Ngoài ra, khi trời nóng cần đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam để làm dịu mát và tăng luồng sinh khí tốt cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, cũng cần căn cứ vào nhu cầu lựa chọn hướng khí hậu phù hợp cho ngôi nhà để lựa chọn vị trí xây nhà phù hợp. Theo các chuyên gia phong thủy, hầu hết người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn sai với những người sinh sống ở Nam bán cầu. Với những người này, họ nên xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như ở Bắc bán cầu.

4. Lựa chọn phương vị nhà ở cho gia chủ tuổi Tân Mùi

Theo phong thủy thiết kế, phương vị hợp với gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 phải được xét theo Bát Quái cung mệnh phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái. 

Nếu bạn là gia chủ tuổi Tân Mùi thuộc Đông tứ mệnh thì bạn nên sinh sống, học tập và làm việc ở các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam bởi ở những phương vị này, bạn sẽ khó có thể phát triển sự nghiệp và tương lai lâu dài được.

Điều này nó đã lý giải tại sao khi chúng tôi tư vấn phong thủy cho hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.

Ngoài việc lựa chọn được hướng nhà theo đúng phong thủy tuổi Tân Mùi, bạn đọc khi đến với Dạy Học Phong Thủy còn thể thể được sử dụng thêm các dịch vụ phong thủy khác của chúng tôi như: đào tạo phong thủy, xem phong thủy, học phong thủy... Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Các bài viết cùng chủ đề:
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét