Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015

Tư vấn xem phong thủy nhà ở tuổi Quý Mão chi tiết nhất

Bạn là gia chủ tuổi Quý Mão 1963 và muốn được tư vấn phong thủy nhà ở chính xác nhất. Hãy xem tại đây.

Trong chuyên mục phong thủy nhà ở kỳ này, Dạy Học Phong Thủy sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn những thông tin về phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Quý Mão 1963 và bên cạnh đó là xem phong thủy để tiến hành xây nhà đúng hướng và không phạm phải các điều kiêng kỵ cần tránh. Nhìn theo khoa học thì phong thủy nhà ở hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan mà đó chỉ là một phương pháp khoa học tâm linh đang phổ biến trong đời sống hiện nay. Xét về khía cạnh tâm linh thì nó hàm chứa nhiều điều bí ẩn mà hiện nay khoa học vẫn hoàn toàn chưa thể lý giải được hết. Vậy đâu là cách để định hình chính xác việc phong thủy nhà ở chính xác đầy đủ của năm tuổi Quý Mão 1963? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại đây.
Tư vấn xem phong thủy nhà ở tuổi Quý Mão chi tiết nhất
Ảnh: Tư vấn xem phong thủy nhà ở tuổi Quý Mão chi tiết nhất

1. Thông tin khái quát về tuổi Quý Mão 1963 theo bát quái ngũ hành

Hầu hết với gia chủ sinh năm 1963 tuổi Quý Mão trước khi muốn tiến hành bất kỳ công việc gì đều quan tâm đến các vấn đề chính của bản thân mình. Vì vậy nếu bạn là gia chủ tuổi Quý Mão thì:
Năm sinh dương lịch của bạn là: 1963
Năm sinh âm lịch của bạn là: Quý Mão
Quẻ mệnh: Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ mệnh
Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)
Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch.
Hướng tốt để có thể lựa chọn như: Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ, Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở, Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định, Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.
Hướng xấu không nên lựa chọn là các hướng: Tây Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí, Đông Bắc – Ngũ Quỷ: Gặp tai họa, Tây – Hoa Hại: Nhà có hung khí, Tây Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc.

2. Lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy

Thiết kế hướng cửa chính theo phong thủy

Các chuyên gia phong thủy thường đưa ra lời khuyên thiết kế kiến trúc nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1963 thì hướng tốt để bố trí cửa chính là các hướng: Bắc (thuộc cung Phục Vị); Đông (thuộc cung Thiên Y); Đông Nam (thuộc cung Sinh Khí); Nam (thuộc cung Phước Đức). Ngược lại, bạn không nên đặt cửa chính ở các hướng không tốt như: Tây Bắc (thuộc cung Lục Sát); Đông Bắc (thuộc cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Tây (thuộc cung Hoạ Hại).

Thiết kế bàn thờ theo nguyên tắc phong thủy


Nếu bạn là gia chủ tuổi Quý Mão thì khi thiết kế bàn thờ, bạn nên đặt ở các hướng như: Bắc (thuộc cung Phục Vị); Đông (thuộc cung Thiên Y); Đông Nam (thuộc cung Sinh Khí); Nam (thuộc cung Phước Đức).

Hướng phòng bếp theo phong thủy nhà ở

Trong phong thủy nhà ở, người ta thường đặt nhà bếp từ các hướng xấu nhìn về hướng tốt. Tức là bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (thuộc cung Lục Sát); Đông Bắc (thuộc cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Tây (thuộc cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà và mang lại nhiều may mắn.

Vị trí nhà vệ sinh hợp phong thủy

Cũng tương tự như nhà bếp, nhà vệ sinh nên đặt ở vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như Tây Bắc (thuộc cung Lục Sát); Đông Bắc (thuộc cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Tây (thuộc cung Hoạ Hại). Việc đặt nhà vệ sinh tại các hướng này không chỉ có tác dụng chấn an điềm xấu mà còn giúp may mắn luôn ở lại với gia đình.

3. Lựa chọn phương hướng phong thủy nhà ở cho ngườ tuổi Nhâm Dần 1963

Tại đây, chúng tôi hướng dẫn bạn lựa chọn phương hướng cho phong thủy ngôi nhà của mình theo đúng tuổi của gia chủ đồng thời hợp với phong thủy bát trạch.
  • Đối với gia chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Do đó mà gia đình gia chủ sẽ có nhiều của cải, đông con cháu.
  • Đối với gia chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thủy Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch. Khi đó, gia đình sẽ ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung.
  • Với gia chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc thi công xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thủy Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo phong thủy thiết kế, hướng nhà này hoàn toàn thượng cát nhưng thực tế kỵ nên không thể sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ nên sẽ có hại cho con trai trưởng.
  • Gia chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Ở thời điểm đó, chủ nhà đại phát tài, đại phú qúy. Con cháu đông đúc. Trong nhà có nhiều vượng khí. Thượng cát.
  • Gia chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thủy Hỏa Tế trong Kinh chu dịch. Tại đây, gia chủ sẽ gặp giàu sang, thứ cát.
  • Gia chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc thiết kế nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thủy Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Bạn nên cẩn thận vì gia đình có thể bị hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.
  • Gia chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoa Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Do đó, gia đình cũng sẽ bị hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.
  • Cuối cùng nếu gia chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Bạn nên chú ý vì có thể gia đình bạn sẽ bị thất tài, mang tai tiếng. Thứ hung.

4. Màu sắc trong trang trí phong thủy nhà ở tuổi Quý Mão

Khi tư vấn phong thủy nội thất hay lựa chọn màu sắc theo phong thủy chúng tôi đều khuyên gia chủ sinh năm 1963 thuộc bản mệnh Kim Bạch Kim (tức mệnh Kim) nên lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của mình bằng các màu trắng sáng. Bên cạnh đó cũng cần tránh các màu thiên về gam đỏ, nóng vì các màu này thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa khắc với Kim.

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng rằng các bạn sinh năm 1963 tuổi Quý Mão sẽ biết cách bố trí ngôi nhà của mình phù hợp với phong thủy. Ngoài ra, chúng tôi còn mở thêm các lớp đào tạo phong thủyhọc phong thủy. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé. 
Các bài viết cùng chủ đề:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: xem phong thuy nha o tuoi quy mao chi tiet nhat, ban la gia chu tuoi quy mao va muon duoc tu van phong thuy nha o chinh xac nhat, hay xem tai day, xem phong thuy, tu van phong thuy, huong dan phong thuyday hoc phong thuy, dao tao phong thuy, chuyen gia phong thuyphong thuy nha o theo tuoiphong thuy noi thatphong thuy nha o theo huong, phong thuy nha o, phong thuy thiet kecong ty phong thuy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét