Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

Xem phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mùi miễn phí

Tư vấn hướng dẫn phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 miễn phí, chính xác và hiệu quả nhất.

Hôm nay, Dạy Học Phong Thủy sẽ cung cấp và bổ sung thêm những kiến thức cần thiết trong việc bố trí, sắp xếp nhà ở theo phong thủy cũng như có kế hoạch định hướng thật rõ ràng, sáng suốt và có khoa học trước khi lên phương án xây nhà một tổ ấm mới theo đúng với năm tuổi, với hướng nhà và đặc biệt là thuận lợi về mọi việc cho tất cả thành viên trong gia đình cho gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967.
Các chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn thật nhiều thông tin về phong thủy xây dựng nhà hợp tuổi để các bạn không bị mắc phải những vi phạm “thuật tam tai” hay hoàng ốc, kim lâu… Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn xem phong thủy một cách chi tiết và chính xác nhất. Hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Xem phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mùi miễn phí
Hình 1: Xem phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mùi miễn phí
Dựa trên sự lý giải của các kiến trúc sư, các chuyên gia và các công ty phong thủy thì muốn xem được phong thủy nhà ở cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn phong thủy xây nhà theo tuổi 1967 Đinh Mùi dựa theo đồ số bát trạch tức là khi đặt khu đất mà bạn đang dự định xây dựng nhà lên nó sẽ tự động điều chỉnh các hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp.. một cách khoa học nhất hiện đại và có những căn cứ khoa học chính xác về những gì chúng tôi tư vấn cho khách hàng của mình. Tất cả đều dựa trên các yếu tố sau:

1. Thông tin khái quát về tuổi Đinh Mùi 1967 theo sơ đồ bát trạch

Theo sơ đồ bát trạch thì:
 • Năm sinh dương lịch của gia chủ tuổi Đinh Mùi là: 1967
 • Năm sinh âm lịch của bạn là: Đinh Mùi
 • Quẻ mệnh: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Nước trên trời (Thiên hà Thủy)
Phương hướng phong thủy xây nhà cho gia chủ tuổi Đinh Mùi:
 • Các hướng tốt theo phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Đinh Mùi là: Tây Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ, Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở, Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn, Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.
 • 4 hướng xấu mà bạn cần tránh khi tiến hành xây dựng nhà ở theo phong thủy là: hướng Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí, Đông – Ngũ Quỷ: Gặp tai họa, Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc, Đông Nam – Họa hại: Nhà có hung khí.

2. Lựa chọn hướng xây nhà theo phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Mùi

Hướng cửa chính

Theo Dạy Học Phong Thủy, khi bạn tiến hành thiết kế kiến trúc nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi thì bạn nên lựa chọn hướng tốt để đặt cửa chính là các hướng Tây Bắc (cung Phục Vị) ngoài ra có thể theo hướng Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí).

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tránh đặt cửa chính ở những hướng xấu là các hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Họa Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh). Bởi những hướng nào hoàn toàn không tốt cho tương lai của bạn sau này.

Hướng bàn thờ theo phong thủy

Theo phong thủy xây dựng, hướng tốt để đặt bàn thờ là các hướng Tây Bắc (cung Phục Vị) – Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí). Những hướng này sẽ mang lại sinh khí và tài lộc về cho cả gia đình bạn.

Hướng phòng bếp theo phong thủy

Đối với gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967, khi thiết kế phòng bếp trong nhà, bạn nên đặt hướng bếp tại các cung xấu nhìn về hướng tốt. Vì thế, phòng bếp nên đặt ở các hướng như: Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Họa Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Bố trí phòng vệ sinh theo phong thủy

Khi bạn thiết kế phòng vệ sinh, nên chú ý yếu tố hướng phù hợp phong thủy. Tại đây, chúng tôi có lời khuyên cho bạn nên bố trí phòng vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Họa Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

3. Lựa chọn phương vị hợp phong thủy cho tuổi Đinh Mùi

Theo phong thủy bát trạch, khi lựa chọn phương vị để xây nhà, bạn cần chú ý những điều sau đây:
 • Nếu gia chủ tuổi Đinh Mùi mạng Càn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Kiều Vi Thiên trong Kinh chu dịch. Trong trường hợp này, gia chủ sẽ trở thành tiểu phú (khá giả), được tăng tuổi thọ. Thứ cát.
 • Gia chủ mạng Càn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc thi công xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thiên Thủy Tụng trong Kinh chu dịch. Khi đó, gia chủ sẽ mang lời ăn tiếng nói, tiền bạc hao hụt, thất bại về việc trồng trọt, chăn nuôi, thương nhân khẩu. Đây gọi là Thứ hung.
 • Gia chủ mạng Càn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc thiết kế và xây dựng nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thiên Sơn Độn trong Kinh chu dịch. Trong trường hợp này, gia chủ sẽ giàu sang tột bậc, tiền của chất đống, tiêu dùng không hết, trong nhà mọi người không bệnh tật, hưởng may mắn và bình an. Thượng cát.
 • Gia chủ mạng Càn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Thiên Lôi Vô Vong trong Kinh chu dịch. Trong tương lai, chủ nhà sẽ bị khẩu thiệt (mang lời ăn tiếng nói), tán tài (tiền bạc hao hụt), tổn thương nhân khẩu, hoặc có thể gặp hỏa tai. Đại hung.
 • Gia chủ mạng Càn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc thi công xây nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Thiên Phong Câu trong Kinh chu dịch. Khi đó, bạn sẽ bị tán tài (tiền bạc hao hụt), thị phi, kiện tụng. Thứ hung. Bạn nên chú ý phương vị này.
 • Gia chủ mạng Càn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân trong Kinh chu dịch. Trong tương lai gia chủ sẽ bị nhiều bệnh tật, tiền bạc hao hụt, không sống lâu. Đại hung.
 • Gia chủ mạng Càn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Thiên Địa Bỉ trong Kinh chu dịch. Có thể trong tương lai bạn sẽ khá giả, sống lâu, nhiều của cải. Thứ cát.
 • Cuối cùng nếu bạn thuộc mạng Càn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thiên Trạch Lý trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết phong thủy thiết kế thì hướng nhà này tuy thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng bởi vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc, cung Đoài thuộc âm Kim ( Dương Tinh khắc âm cung, Kim khắc Mộc ) điều này sẽ gây bất lợi cho con gái út trong gia đình.

4. Lựa chọn màu sắc nhà ở cho tuổi Đinh Mùi 1967

Khi bố trí phong thủy nhà ở, bạn cũng cần chú ý lựa chọn màu sắc ngôi nhà sao cho phù hợp với phong thủy nhất. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chủ nhà sinh năm Đinh Mùi tuổi con Dê thuộc bản mệnh Thiên Hà Thủy (tức mệnh Thủy) do đó khi thiết kế kiến trúc nhà ở, bạn nên lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà là các màu thiên về xanh đen hoặc sẫm màu tương ứng với mệnh Thủy. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh các màu thiên về gam đỏ hoặc nâu đất vì các màu này tương ứng với mệnh Hỏa, Thổ mà cả hai mệnh này đều khắc với mệnh Thủy.
Lựa chọn màu sắc nhà ở cho tuổi Đinh Mùi 1967
Hình 2: Lựa chọn màu sắc nhà ở cho tuổi Đinh Mùi 1967
Bạn cũng có thể lựa chọn phong thủy nội thất dựa trên nguyên tắc này để có thể bố trí ngôi nhà của bạn hài hòa về thẩm mỹ và phong thủy.

Như vậy, trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn bạn đọc xem phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Đinh Mù. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là cơ sở giúp bạn có thể thiết kế một ngôi nhà đẹp và hợp phong thủy. Chúng tôi còn mở thêm các lớp đào tạo phong thủy để giúp các bạn có thể học phong thủy một cách bài bản và chi tiết nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia vào những lớp học bổ ích này nhé. 

Các bài viết cùng chủ đề:
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)


0 nhận xét:

Đăng nhận xét