Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

Hướng dẫn lựa chọn nội thất phòng khách theo phong thủy

Tư vấn sắp xếp nội thất phòng khách nhà ở theo đúng nguyên tắc phong thủy mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng cho gia đình.

Bạn đang có nhu cầu bố trí nội thất phòng khách hợp phong thủy? Bạn đang cần tư vấn phong thủy để biết cách lựa chọn đồ nội thất phù hợp cho phòng khách nhà mình? Nhưng bạn lại chưa biết nên bố trí như thế nào và xem phong thủy ở đâu để có được những lời khuyên hữu ích nhất? Hãy đến với Dạy Học Phong Thủy chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn nội thất phòng khách theo đúng nguyên tắc phong thủy. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
Hướng dẫn lựa chọn nội thất phòng khách theo phong thủy
Ảnh: Hướng dẫn lựa chọn nội thất phòng khách theo phong thủy
Khi áp dụng phong thủy vào cuộc sống, theo các chuyên gia phong thủy, việc sắp xếp và bố trí nội thất phòng khách sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên cân đối và hài hòa với tổng thể bố cục cũng như phù hợp với phong thủy nhà ở. Theo đó:
  • Theo các công ty phong thủy: việc bố trí phong thủy trong phòng khách khá phức tạp, bao gồm cả hướng cửa và cách sắp xếp nội thất theo đúng phong thủy. Ngoài ra, diện tích căn phòng dù lớn hay nhỏ nhưng đều phải bố trí nhiều thiết bị sinh hoạt và vật dụng trang trí để tạo sự cân bằng và thẩm mỹ cho không gian phòng khách đồng thời đón nhiều may mắn vào nhà.
  • Bên cạnh đó, theo các kiến trúc sư, mỗi ngôi nhà lại có cách sắp xếp khác nhau tùy theo mệnh gia chủ, song, vẫn có những nguyên tắc chung cần tuân thủ để đem lại tâm lý thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, bạn chỉ cần áp dụng một số nguyên tắc phong thủy xây dựng dưới đây vào bố trí nội thất là bạn đã có một không gian phòng khách theo ý muốn của mình rồi. 
  • Trên thực tế, các chuyên gia đào tạo phong thủy cho rằng: phòng khách kỵ trực xung, giữa cửa chính và phòng khách. Vì vậy, nên có một khu đệm hoặc lối đi thì sẽ bao bọc được trường khí, có tác dụng tu dưỡng, bổ sung cho con người cũng như đem lại những nguồn năng lượng mới.
  • Ngoài ra, khi bố trí nội thất phòng khách, không khí trong phòng phải thông suốt, trong trường hợp phòng khách nhỏ và tối tăm thì nên sơn màu sáng, mở cửa sổ và quạt thông gió, sơn màu sáng để tạo không gian sáng sủa đồng thời mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái theo nguyên tắc phong thủy thiết kế. Ngoài ra, lan can của nhà không được đặt quá nhiều vật dụng, gây cản trở cho việc lấy sáng, thông gió với bên ngoài. Điều này ảnh hướng rất lớn đến phong thủy nhà ở nói chung. Do đó, bạn cần đặc biệt chú ý.
  • Bạn cũng nên lưu ý: kiến trúc cũ thường thiết kế xà ngang trong phòng, tuy nhiên theo phong thủy phòng khách có xà ngang thì không may mắn, người đứng dưới cảm thấy khó chịu, tinh thần bất an. Theo phong thủy thiết kế nhà, có thể hóa giải bằng cách lắp trần giả thạch cao che chắn xà. Như vậy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc hơn.
  • Thêm vào đó, đối với vật dụng trang trí, nội thất trong phòng nên sử dụng dạng tròn. Bởi lẽ chúng sản sinh ra năng lượng viên hòa, có lợi cho sự giao lưu giữa các thành viên trong gia đình và giữa gia đình với khách cũng như đem đến nhiều may mắn cho cả gia đình.
  • Có thể xem phòng khách là nơi nhiều người đến và đi nên vị trí tốt nhất của phòng khách là ở trước nhà.
  • Cuối cùng, khi học phong thủy, bạn cũng nên lưu ý: màu sắc của phòng có thể phụ thuộc vào mệnh gia chủ hoặc của hướng cửa chính. Bạn không nên sử dụng nhiều gam màu cùng một không gian hoặc kết hợp nhiều màu nóng hay màu lạnh với nhau. Ví dụ, theo tuổi thì gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh sẫm, xanh lá, đen. Cửa hướng Đông thích hợp với màu sắc trung tính, cửa hướng Tây Nam dùng màu vàng đất, café… Như vậy sẽ hợp với thuật phong thủy hơn và phù hợp với thẩm mỹ chung của ngôi nhà.
Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà của mình với việc lựa chọn đồ nội thất phòng khách hợp phong thủy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thêm các dịch vụ phong thủy khác của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ phong thủy nhanh chóng và chính xác nhất. Dạy Học Phong Thủy chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Bài viết cùng chủ đề:
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét