Thứ Ba, 17 tháng 11, 2015

Lựa chọn vị trí đặt cây phong thủy trong văn phòng

Tư vấn bố trí cây phong thủy trong văn phòng làm việc mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho văn phòng theo phong thủy.

Trên thực tế, việc đặt cây phong thủy trong văn phòng sẽ giúp cho phòng làm việc của bạn trở nên thông thoáng và đón nhiều sinh khí hơn. Do vậy, theo các chuyên gia phong thủy lựa chọn vị trí đặt cây phong thủy phù hợp sẽ giúp tăng hiệu quả công việc đồng thời giúp bạn biết cách bố trí văn phòng sao cho hợp mỹ quan nhất. Vì lẽ đó mà hôm nay, Dạy Học Phong Thủy sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn vị trí đặt cây trong văn phòng hợp với phong thủy. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
Lựa chọn vị trí đặt cây phong thủy trong văn phòng
Ảnh: Lựa chọn vị trí đặt cây phong thủy trong văn phòng

1. Đặt cây phong thủy ở quầy lễ tân

Thuyết phong thủy cho rằng: nơi bắt đầu và khởi nguồn cho một ngày làm việc nên đặt những chậu hoa tươi tắn với màu sắc và chậu cây phù hợp trên bàn tạo không khí thân thiện, tươi vui chào đón. Chọn một chậu hoa đẹp cho bàn lễ tân công ty là việc trước tiên, cần thiết cho văn phòng. Ngoài ra, khu tiền sảnh này, tại những góc, cạnh vách ngăn, tường nên đặt những chậu cây cảnh mang lại tài vận như kim phát tài, cây kim ngân hoặc phát tài gốc để phù hợp với phong thủy xây dựng văn phòng

2. Đặt cây phong thủy trong phòng làm việc của cấp trên

Khi tư vấn phong thủy, các chuyên gia cho rằng: Bạn nên đặt cây đúng hướng chọn đúng loại cây phát triển tốt sẽ mang lại điều tốt lành, niềm vui sẽ giúp các sếp thành công hơn trong sự nghiệp. Các loại cây nên dùng trong phòng cấp trên như đại phú gia, đế vương, cây thanh tâm, cây phú quý. Cây thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy. Thích hợp cho người quản lý, lãnh đạo trong một tổ chức. Ngoài ra, tên cây cũng góp phần thể hiện ý chí không ngừng nỗ lực để hướng tới vị trí cao hơn và phù hợp với phong thủy văn phòng nói chung.

3. Đặt cây trong phòng kế toán – ban tài chính theo phong thủy

Hầu hết các công ty phong thủy đều cho rằng: những chậu cây thịnh vượng, cây phát lộc nhỏ đặt lên bàn thu ngân, hoặc thủ quỹ là thể hiện sự dồi dào tiền tài tạo niềm hưng phấn, phấn khởi phấn đấu để thu lợi cho cả tổ chức. Ngoài ra, các góc phòng có thể sử dụng những chậu cây phát tài khúc, kim ngân để đặt tạo nên những đường nét xanh mát cho toàn tập thể và phù hợp với phong thủy thiết kế văn phòng.

4. Đặt cây phong thủy tại các vị trí khác

Trên thực tế, việc lựa chọn cây cũng cần được chú ý đến tại các phòng nhân sự, phòng họp. Các chuyên gia xem phong thủy cho rằng: trong khuôn viên phòng ban của văn phòng ta sử dụng các loại cây như trúc bách hợp, ngân hậu, bạch mã… với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, sức khỏe, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống của bạn sau này.

5. Đặt cây phong thủy trong phòng kinh doanh

Trên thực tế, khi đặt một chậu cây mến khách đặt trên bàn kinh doanh như một lời nhắc nhở phải “yêu mến” khách hàng. Những góc phòng điểm vài chậu cây huy hoàng hay cây danh dự tạo nên yếu tố hài hòa, hợp tác trong thương thảo, kinh doanh. Điều đó sẽ phù hợp với phong thủy thiết kế hơn. Ngoài ra, cũng giúp bạn tạo hiệu quả cao hơn trong công việc.

6. Lưu ý khi đặt cây trong văn phòng

Thuật phong thủy cũng lưu ý bạn rằng: sau khi đặt cây vào văn phòng, nếu cây có những dấu hiệu rụng lá hoặc vàng úa, thì nên lựa chọn lại những cây khác trong nhóm cùng họ cây, thay đổi màu sắc… để đạt được sự khỏe mạnh của lá, cành nhánh… chứng tỏ chậu cây phù hợp không gian và môi trường. Từ đó, thúc đẩy vận khí của văn phòng tốt hơn, hợp tác và kinh doanh thuận lợi.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng sẽ giúp bạn biết cách bố trí cây phong thủy trong văn phòng hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể bố trí nội thất theo phong thủy nội thất văn phòng để mang lại tài vận và may mắn cho cả bạn và đồng nghiệp của bạn. Dạy Học Phong Thủy chúc bạn luôn may mắn và thành công trong công việc!

Bài viết cùng chủ đề:
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét