Thứ Ba, 17 tháng 11, 2015

Một số lưu ý về phong thủy nhà ở năm 2012

Tư vấn phong thủy nhà ở năm 2012 để mang lại những điều may mắn và tài lộc theo phong thủy năm Nhâm Thìn.

Bạn muốn xem phong thủy nhà ở năm 2012 để mang lại nhiều may mắn và tránh những điều không hay có thể xảy ra? Hãy đến với Dạy Học Phong Thủy chúng tôi. Bước sang năm 2012 – năm Nhâm Thìn, bạn có thể tham khảo những lưu ý trong phong thủy dưới đây để tránh gặp những điều không may cho gia đình. Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.
Một số lưu ý về phong thủy nhà ở năm 2012
Ảnh: Một số lưu ý về phong thủy nhà ở năm 2012
  • Theo các chuyên gia phong thủy, năm Nhâm Thìn, theo phong thủy trái đất sẽ dịch chuyển sang hướng Đông Nam. Đông Nam cũng là phương vị tượng trưng cho sự tĩnh tại và yên bình. Vì thế, bước sang năm mới, bạn hãy sửa chữa và sắp xếp lại đồ đạc trong nhà một cách gọn gàng. Đặc biệt là những đồ đạc đang được bài trí ở hướng Đông Nam của ngôi nhà để mang lại nhiều may mắn.
  • Bên cạnh đó, khi tư vấn phong thủy, các chuyên gia cũng cho rằng: bạn cũng nên tránh điểm tô chút đỏ cho ngôi nhà theo quan niệm sẽ thêm may mắn và thịnh vượng. Tuy cung Chấn ứng với Thổ, nhưng năm Thìn thuộc Thủy, tức Thiên can địa chi đều liên quan đến yếu tố Thủy. Vì thế chọn màu đỏ (yếu tố Hỏa) sẽ là đại kỵ với yếu tố Thủy.
  • Ngoài ra, phương vị chính Bắc là phương vị bất lợi nhất cho sức khỏe trong năm 2012. Đặc biệt đối với người già, bạn nên tránh kê giường hướng Bắc sẽ dễ khiến sức khỏe suy yếu, bệnh tật và không phù hợp với phong thủy xây dựng.
  • Các căn phòng chính trong nhà tốt nhất là những căn phòng có hình vuông hoặc chữ nhật. Những căn phòng có kiểu dáng khác như hình thang, góc cạnh sẽ dễ làm hao tán tiền của, không có lợi cho sức khỏe và các mối quan hệ liên quan đến tình cảm. Các công ty phong thủy cho rằng: bạn nên sắp xếp những không gian chính trong nhà như phòng khách, phòng ngủ đến những căn phòng có hình dáng vuông vức. Ngoài ra, nếu nhà bạn có ít phòng, bạn có thể cải thiện bằng cách treo rèm hoặc sử dụng bình phong tạo sự cân đối nhất định cho căn phòng đồng thời cũng phù hợp với phong thủy thiết kế nhà.
  • Các chuyên gia xem phong thủy cũng cho rằng: trong phòng ngủ, giường là nội thất quan trọng nhất. Vì vậy, bạn nên kê đầu giường sát tường theo hướng Tây, hướng Đông Bắc và hướng Nam, đây là 3 phương vị có lợi cho sự phát triển tiền tài trong năm 2012. Đặc biệt, nếu bạn kê giường hướng Đông Bắc trong năm nay, chuyện tình duyên và hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và phù hợp với phong thủy nội thất trong nhà.
  • Cuối cùng, điều lưu ý nhỏ nữa là không nên đặt giường quá gần cửa sổ, không nên sơn cửa sổ màu đỏ hoặc lắp đèn chùm màu đỏ sẽ dễ khiến tâm trạng người trong nhà mệt mỏi, chán nản và không phù hợp với phong thủy xây dựng nhà.
Với những thông tin mà chúng tôi vừa đưa ra, hy vọng đã phần nào giúp bạn biết được một số lưu ý về phong thủy nhà ở năm 2012 để bố trí ngôi nhà của mình hợp với thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thêm các dịch vụ phong thủy khác của chúng tôi để được tư vấn phong thủy theo yêu cầu. Dạy Học Phong Thủy chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Bài viết cùng chủ đề:
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét