Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

Tư vấn lựa chọn chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy

Hướng dẫn chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Bạn muốn lựa chọn được chỗ ngồi làm việc hợp với phong thủy văn phòng? Bạn đang muốn thay đổi chỗ ngồi làm việc để mang lại thay đổi tích cực hơn cho bản thân cũng như hợp với phong thủy? Hôm nay, Dạy Học Phong Thủy sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên đây bằng cách tư vấn cho bạn cách xem phong thủy để lựa chọn vị trí ngồi phù hợp nhất. Cùng xem bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
Tư vấn lựa chọn chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy văn phòng
Ảnh: Tư vấn lựa chọn chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy văn phòng
Theo các chuyên gia phong thủy, ta nên sử dụng Bát quái để chỉ ra ý nghĩa của các vị trí khác nhau trong căn phòng. Theo đó, công cụ này chia ra các vị trí và được áp dụng cho văn phòng làm việc hay nhà riêng. Bạn có thể áp dụng những vị trí này vào lựa chọn chỗ ngồi phù hợp cho bản thân mình.

Trên thực tế, các công ty phong thủy đều thống nhất rằng: vị trí bàn làm việc có thể ảnh hưởng đến năng suất, sự tiến triển trong công việc và cảm nhận của người khác về bạn. Do đó, hiểu được ý nghĩa của điều này có thể giúp bạn thành công và thăng tiến nhanh chóng cũng như nhận được sự tin tưởng từ cấp trên.

Với phòng làm việc chung, theo nguyên tắc phong thủy xây dựng, 9 vị trí của sơ đồ Bát quái truyền thống gộp lại còn 5, dùng cho phòng làm việc mà ở đó những đồng nghiệp thông cảm với nhau thường có mục tiêu và nhiệm vụ khác nhau để đạt được những thành công trong công việc. Theo đó:

1. Vị trí quyền lực trong văn phòng

Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy, đây là vị trí xa nhất nhìn từ cửa vào. Nơi này thường được các lãnh đạo chọn để đặt bàn làm việc.

Trên thực tế, phát triển khả năng của mình trong công việc là điều rất quan trọng. Ngay cả khi bàn làm việc của bạn không được đặt xa nhất từ cửa nhìn vào, mà chỉ cần đặt thẳng hướng nhìn từ cửa, thì bạn vẫn tạo được thế mạnh của mình với người khác cũng như hợp với phong thủy thiết kế văn phòng.

2. Vị trí kết hợp công việc

Theo các kiến trúc sư có kinh nghiệm trong nghề, vị trí kết hợp công việc nên nằm ở phía bên phải căn phòng (tính từ lối vào). Theo vị trí này thì sự sắp xếp phòng làm việc như vậy có thể làm bạn và tất cả đồng nghiệp đều thoải mái đồng thời cũng hợp với phong thủy xây dựng văn phòng. Tương tự, nếu bạn muốn được chú ý trong cuộc họp, hãy ngồi phía bên phải người chủ trì để tạo được ấn tượng với lãnh đạo.

3. Vị trí năng động trong văn phòng

Khi hướng dẫn phong thủy, các chuyên gia thường cho rằng: vị trí năng động trong văn phòng là khu vực xung quanh cửa ra vào. Theo quan điểm đó, nếu tinh thần đoàn kết trong công việc của bạn bị giảm thì nên sắp xếp lại, tổ chức lại vị trí đó để thay đổi không khí trong phòng làm việc.

4. Vị trí của sự thách thức trong văn phòng

Thuyết phong thủy cho rằng: bạn nên thách thức chính bản thân mình trong công việc để tạo hiệu quả làm việc cao hơn do đó vị trí của sự thách thức thường nằm ở phía bên tay trái của bạn khi vào phòng. Thực tế cho thấy, vị trí này thường đòi hỏi sự tập trung cao độ và đem lại kết quả cao nhất khi đó bạn sẽ đạt được hiệu quả công việc nhất định.

5. Vị trí tài chính và nghề nghiệp 

Đây được coi là vị trí trung tâm của văn phòng theo khoa học tự nhiên. Các chuyên gia đào tạo phong thủy cho rằng bạn nên biết rõ tình hình tài chính của công ty hiện nay, để có quyết định chi tiêu phù hợp trong thời gian tới cũng như mang lại doanh thu cao hơn cho doanh nghiệp.

Hy vọng với những chia sẻ mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ phần nào giúp bạn biết cách lựa chọn vị trí ngồi phù hợp trong văn phòng của mình theo đúng nguyên tắc phong thủy. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến các vấn đề phong thủy ứng dụng thực tiễn có thể tham gia vào các lớp học phong thủy miễn phí của chúng tôi để tích lũy thêm cho bản thân nhiều kiến thức phong thủy bổ ích nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét