Thứ Bảy, 7 tháng 11, 2015

Tư vấn lựa chọn vị trí xây văn phòng theo phong thủy

Hướng dẫn chọn vị trí xây văn phòng phù hợp phong thủy xây dựng và đem lại nhiều may mắn, phát tài cho công ty.

Vị trí xây văn phòng như thế nào mới phù hợp phong thủy? Có nên đặt văn phòng ở những vị trí đông dân cư hay không? Thuật phong thủy có nhắc gì đến việc lựa chọn vị trí đặt văn phòng? Dạy Học Phong Thủy sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời bạn nhé.
Tư vấn lựa chọn vị trí xây văn phòng theo phong thủy
Ảnh: Tư vấn lựa chọn vị trí xây văn phòng theo phong thủy
Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy, việc chọn vị trí đặt văn phòng công ty là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công cho công ty, doanh nghiệp. Do đó, khi tư vấn phong thủy các chuyên gia thường đưa ra một số lời khuyên sau đây:
  1. Theo thuyết phong thủy xây dựng, việc lựa chọn vị trí đặt văn phòng công ty phù hợp với cung mệnh và tuổi tác của người chủ doanh nghiệp là rất cần thiết, đây được xem là tiền đề quan trọng cho sự phát triển chung của toàn công ty cũng như của từng thành viên.
  2. Trước tiên, chủ doanh nghiệp cần tham khảo qua nhiều vị trí từ lời khuyên của các công ty phong thủy trước khi lựa chọn nơi đặt văn phòng công ty. Theo đó, việc quan sát tổng thể cảnh quan quanh khu vực là rất cần thiết, cần tìm hiểu về mật độ dân số, dân trí, nhu cầu người dân, qua đó sẽ xác định được người dân khu vực này có phải là đối tượng công ty muốn hướng tới không. Cũng theo nguyên tắc trên, vị trí đặt công ty cần phù hợp với chiến lược phát triển lâu dài của công ty, thuận tiện cho việc quảng bá hình ảnh công ty, giao thông phát triển, giao dịch dễ dàng… Trên thực tế, vị trí tốt nhất nên nằm gần các khu vực hành chính, giải trí, sẽ góp phần tăng giá trị thương hiệu công ty. Sau khi khoanh vùng được khu vực phù hợp thì hãy tiến hành việc xem và chọn văn phòng cũng như tiến hành xem phong thủy cho văn phòng.
  3. Khi bạn đi xem vị trí văn phòng thì tuyệt đối cần tránh những vị trí trực xung, thế đất hãm, kém thuận lợi bởi nó không có lợi cho bạn cả về phong thủy lẫn kinh doanh sau này. Ví dụ: cổng văn phòng đối thẳng với đường, tường xây theo hình vòng cung hoặc những vị trí nằm trong ngõ cụt… Theo quan niệm phong thủy thiết kế, cổng đối thẳng với đường là điều tối kỵ, sẽ làm giảm sút tài lộc, còn tường phía ngoài hình vòng cung sẽ dễ có sự rủi ro, không tốt cho việc kinh doanh cũng như phong thủy văn phòng sau này.
  4. Các chuyên gia hướng dẫn phong thủy thường nhấn mạnh: đối với việc lựa chọn văn phòng thuộc cao ốc văn phòng, cần xem xét kỹ bề ngoài tòa cao ốc, những tòa nhà có bề ngoài vuông vắn tạo cảm giác vững chắc, sẽ mang lại vận khí tốt trong kinh doanh. Bên cạnh đó, tòa nhà nằm trong khu vực có nhiều tòa cao ốc tương tự nhau sẽ tạo nên sự tương trợ giữa các tòa nhà với nhau, đây cũng là dấu hiệu rất tốt. Khi lựa chọn cao ốc văn phòng trong khu vực này thì phong thủy thiết kế văn phòng đưa ra lời khuyên nên chú ý lựa chọn theo vị trí tổng thể. Trên thực tế, nếu các tòa nhà xây dựng theo hướng nhiều cùng nằm ngang với nhau thì nên chọn tòa nhà ở giữa, theo phong thủy văn phòng thì đây là vị trí tốt, có 2 cánh hỗ trợ; còn trường hợp các tòa nhà xây theo hướng trước – sau thì nên chọn tòa nhà nằm phía trước, tạo thế dựa sơn điều này có thể mang đến nhiều may mắn tài lộc cho công ty, doanh nghiệp của bạn.
  5. Cuối cùng, bạn cần lưu ý theo phong thủy văn phòng thì việc chọn văn phòng hoàn toàn đi ngược lại quan niệm nam tả – nữ hữu, có nghĩa là nếu chủ doanh nghiệp là nữ thì nên chọn tòa nhà nằm bên trái, ngược lại chủ là nam thì nên chọn tòa bên phải. Điều này hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp mà chúng tôi tư vấn phong thủy.
Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết về phong thủy văn phòng, có thể sử dụng dịch vụ phong thủy của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc tham gia vào các khóa học phong thủy trong văn phòng của chúng tôi để được tư vấn phong thủy miễn phí.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét