Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

Tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự hợp phong thủy

Hướng dẫn thiết kế kiến trúc biệt thự theo đúng nguyên tắc phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Thiết kế kiến trúc biệt thự cần tuân theo những nguyên tắc phong thủy nào? Tại sao phải ứng dụng phong thủy vào thiết kế kiến trúc biệt thự? Các chuyên gia phong thủy của Dạy Học Phong Thủy sẽ giải đáp những câu hỏi này của bạn đọc trong bài viết dưới đây.
Tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự hợp phong thủy
Ảnh: Tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự hợp phong thủy
Theo phong thủy ứng dụng, thiết kế kiến trúc biệt thự theo phong thủy nhà ở cần tuân theo các quy luật để thiết kế kiểu dáng, chiều cao, sự hài hòa trong bố trí và sắp xếp nội ngoại thất đảm bảo mang sinh khí tốt đến cho gia chủ đồng thời phù hợp với lời khuyên tư vấn phong thủy từ các chuyên gia.

Trên thực tế, thiết kế biệt thự phù hợp phong thủy là một trong nhiều nỗi lo lắng của gia chủ trước và trong quá trình xây dựng biệt thự. Theo các công ty phong thủy, tuân thủ đúng các yếu tố phong thủy biệt thự sẽ mang lại cho gia chủ sự may mắn, thịnh vượng, giàu sang và cả sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến những cấm kị về phong thủy thiết kế biệt thự cũng sẽ giúp xua đuổi những điều không hay. Khi tiến hành thiết kế kiến trúc biệt thự, bạn nên chú ý một số điều sau đây:

1. Hình dáng biệt thự theo phong thủy

Theo các chuyên gia xem phong thủy đều cho rằng: thiết kế biệt thự có hình dáng đơn giản, tiện ích sẽ hanh thông luồng khí tốt cho ngôi nhà đồng thời mang lại những điều may mắn và tài lộc cho cả gia đình. Đối với những hình dáng quá kì quái là một trong những điều cấm kị trong phong thủy xây dựng. Bạn cần lưu ý những điều này để lựa chọn được hình dáng phù hợp cho căn biệt thự.

2. Thiết kế chiều cao biệt thự hài hòa giữa các tầng

Theo Dạy Học Phong Thủy thì các tầng của biệt thự nên có chiều cao vừa phải, hài hòa với nhau để tạo nên kết cấu bền vững và hợp lí. Bên cạnh đó, khi thi công xây dựng biệt thự, gia chủ cần phải để ý quan sát địa hình, không gian xung quanh có hợp với phong thủy thiết kế biệt thự hay không. Trong trường hợp, với những mảnh đất trống, bốn bên đều không có nhà thì gia chủ không nên thiết kế biệt thự quá cao, vì căn biệt thự sẽ trở nên chơi vơi, lạc lõng và đặc biệt là không có chỗ dựa vững chắc và không phù hợp với nguyên tắc phong thủy thiết kế.

3. Sử dụng ánh sáng hợp lý theo phong thủy

Khi hướng dẫn phong thủy xây dựng, các chuyên gia cho rằng: ngoài việc chọn đất xây biệt thự trong sạch, thoáng mát thì việc đảm bảo lượng ánh sáng vào nhà cũng là việc vô cùng cần thiết. Bởi nó tạo sinh khí cho cả gia đình cũng như mang lại nguồn năng lượng tốt cho mọi người. Trong nhiều trường hợp, thiết kế biệt thự không đủ ánh sáng có thể gây ra âm khí nặng nề, ảnh hưởng xấu đến tâm lí và sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như không phù hợp với phong thủy.

4. Hạn chế thiết kế biệt thự mái vòm, vách kính

Theo quan niệm dân gian của người Á Đông thì trời tròn đất vuông, hình tròn tượng trưng cho yếu tố động, hình vuông là tĩnh. Khi học phong thủy, bạn nên tập trung vào những yếu tố tĩnh để tạo cảm giác yên bình, hòa thuận cho gia đình. Do đó, không nên thiết kế biệt thự với mái hình tròn. Ngoài ra, nên sử dụng chất liệu kính một cách hợp lí khi thiết kế kiến trúc biệt thự để đảm bảo không gian riêng tư cho gia đình cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong thủy trong ngôi nhà của mình.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng đã phần nào giúp ích được cho bạn đọc trong việc lựa chọn thiết kế kiến trúc biệt thự hợp phong thủy. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ phong thủy bổ trợ khác của chúng tôi để được hỗ trợ phong thủy một cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)


0 nhận xét:

Đăng nhận xét