Xem phong thủy nhà ở theo mệnh miễn phí

Chúng tôi tư vấn phong thủy nhà ở theo mệnh cho những ai quan tâm đến vấn đề phong thủy nhà ở và bản mệnh gia chủ.

Xem phong thủy nhà ở theo mệnh miễn phí
Ảnh: Xem phong thủy nhà ở theo mệnh miễn phí
Tại Việt Nam và nhiều nước khác ở Châu Á, phong thủy nhà ở đã từ lâu đi vào đời sống con người như một phần tất yếu. Người ta quan tâm tới phong thủy theo bản mệnh gia chủ sẽ như thế nào, hay việc mệnh gia chủ có hợp với nhà ở hay hôm. Xuất phát từ vấn đề tâm linh ấy, ngày càng có nhiều người tìm đến chúng tôi để được xem phong thủy nhà ở và tư vấn phong thủy theo mệnh. Tại đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn:

Xem phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim miễn phí

Những đặc tính thuộc về kim loại như sự chuyển động, cứng rắn, phản chiếu ánh sáng… khá phù hợp với những công trình có tính chất sản xuất và thương mại như máy móc, xưởng… Trong khi đó, không gian nhà ở lại thiên về tính che chở, nuôi dưỡng, chăm sóc mỗi ngày (thuộc hành Mộc) nên hành Kim trong nhà ở thường được dùng hạn chế. Xem thêm.

Xem phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc

Theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh mộc là đen và xanh lam vì thủy sinh mộc. Tiếp đến là các màu bản mệnh của mộc các gam màu thuộc hỏa như đỏ, tím và hồng. Xem thêm.

Xem phong thủy nhà ở cho gia chủ mệnh Thủy

Để hỗ trợ cho phong thủy nhà ở theo mệnh, người mệnh Thủy nên sử dụng các đồ dùng hay các vật trang trí có màu bản mệnh là đen hoặc xanh lam. Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc, họ cũng có thể sử dụng gam màu xanh, nhưng không nên quá nhiều. Xem thêm

Tư vấn phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa miễn phí

Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc không tốt lắm. Hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ vì vậy với người mệnh Hỏa, chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp với gia chủ, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho ngôi nhà. Xem thêm.

Tư vấn phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Người mệnh thổ hợp với các màu vàng, đỏ và các đồ dùng bằng gốm sứ hay đá. Ngôi nhà sơn màu vàng rất hợp với gia chủ mệnh thổ. Xem thêm.

Tùy từng cung, mệnh mà phong thủy nhà ở sẽ được thiết kế khác nhau. Vì vậy, chúng tôi luôn hướng dẫn phong thủy nhà ở theo mệnh dựa trên sự phân tích và tổng hợp của nhiều trường phải để có được kết quả chính xác nhất. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về PHONG THỦY NHÀ Ở của chúng tôi hoặc tham khảo trực tiếp trên website DẠY HỌC PHONG THỦY của công ty chúng tôi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: phong thuy nha o, huong dan phong thuy nha o, tu van phong thuy nha o, xem phong thuy, xem phong thuy mien phi, phong thuy nha o theo menh, tu van phong thuy theo menh, phong thuy nha o cho nguoi menh kim, phong thuy nha o cho nguoi menh hoa, phong thuy nha o cho nguoi menh moc, phong thuy nha o cho nguoi menh thuy, phong thuy nha o cho nguoi menh moc. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét