Phong thủy nhà ở theo năm chi tiết nhất

Xem phong thủy nhà ở theo năm dựa trên tư vấn của chuyên gia phong thủy và công cụ tra cứu phong thủy.

Phong thủy nhà ở là yếu tố quan trọng hàng đầu cần được nắm vững trước khi tiến hành bắt tay xây dựng hoặc thiết kế lại ngôi nhà. Bên cạnh đó, việc lựa chọn thời điểm xây nhà cũng rất quan trọng, không phải bất cứ khi nào cũng tiến hành được. Vì vậy lời khuyên dành cho bạn đó là tìm đến các chuyên gia phong thủy của chúng tôi để được tư vấn phong thủy nhà, xem phong thủy xây nhà theo năm và hướng dẫn một số điều cần làm trước khi tiến hành thiết kế phong thủy theo năm. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn:
Tư vấn phong thủy nhà ở theo năm miễn phí
Tư vấn phong thủy nhà ở theo năm miễn phí

1. Một số lưu ý về phong thủy nhà ở năm 2012

Năm Nhâm Thìn 2012, theo thuật phong thủy thì trái đất sẽ dịch chuyển sang hướng Đông Nam. Đông Nam cũng là phương vị tượng trưng cho sự tĩnh tại và yên bình. Vì thế, vào năm này, bạn hãy sửa chữa và sắp xếp lại đồ đạc trong nhà một cách gọn gàng. Đặc biệt là những đồ đạc đang được bài trí ở hướng Đông Nam của ngôi nhà.

2. Tìm hiểu phong thủy nhà ở năm 2013

Không nên nghĩ rằng năm Quý Tị 2013 sẽ là một năm xấu cho bạn. Dự đoán phong thủy cho năm mới sẽ giúp bạn điều chỉnh sự bố trí của nhà ở, văn phòng, cũng như năng lượng của bản thân để tránh thảm họa và thu hút những điều tốt lành. Theo thông lệ cổ truyền của người xưa, người ta sẽ tiến hành sắp đặt lại đồ vật phong thủy trong nhà từ ngày 3/2 Âm Lịch.

3. Tìm hiểu phong thủy nhà ở năm 2014

Với quỹ đạo phi tinh tính theo phong thủy huyền không thì phong thủy nhà ở theo năm 2014 chú trọng những khu vực có sao tốt là hướng Nam (Cấn – Tài lộc, Tả Phù, Bát Bạch thổ), hướng Bắc (Ly– Đào hoa, Hữu Bật, Cửu Tử hỏa), hướng Tây (Càn – Vũ Khúc, Lục Bạch kim) và hướng Tây Nam (Khảm - Quan tinh, Tham Lang, Nhất Bạch thủy), bạn hãy bố trí nhà ở hoặc văn phòng của bạn nằm ở các hướng trên hoặc cửa chính nằm ở khu vực này thì năm nay là một điều đáng mừng Tuy nhiên điều quan trọng là các bạn không nên làm tổn hại, suy yếu đến sự may mắn này mà phải biết tận dụng và kích hoạt vượng khí để có một năm thuận lợi, may mắn và phát đạt.

4. Những điều cần tránh trong phong thủy nhà ở năm 2015

Theo quan niệm của phong thủy Trung Hoa, năm Ất Mùi 2015 này bắt đầu từ ngày 19 tháng 2 năm 2015 đến hết ngày 7 tháng 2 năm 2016 Dương Lịch. Và đối với những người tin vào phong thủy thì 2015 sẽ là một năm tốt lành. Để thu hút vận may và tránh điều không tốt trong năm này, bạn cần lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của mình theo các màu sắc may mắn là màu xanh lá cây (hành Mộc), màu đỏ (hành Hỏa) và màu xanh (hành Thủy)...

Yếu tố "Thiên thời - Địa lợi" trong phong thủy sẽ giúp cho bạn có thể cải tạo cuộc sống của mình, đặc biệt là phong thủy nhà ở. Với những ai chuẩn bị xây nhà thì việc xem phong thủy xây nhà theo năm sẽ giúp bạn giảm đi những điều không may mắn đồng thời mang đến sự thịnh vượng cho ngôi nhà. Còn với những ai muốn thay đổi không gian ngôi nhà và thì Dạy Học Phong Thủy mong rằng việc thay đổi phong thủy nhà ở theo từng năm sẽ bạn và gia đình gặp thêm nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được TƯ VẤN PHONG THỦY theo yêu cầu hoặc thông qua website DẠY HỌC PHONG THỦY của chúng tôi:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: tu van phong thuy, phong thuy nha o, chuyen gia phong thuy, tu van phong thuy nha o, phong thuy nha o theo nam, xem phong thuy nha o, huong dan phong thuy nha o, thiet ke phong thuy theo nam. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét