Bố trí phong thủy nội thất trong nhà

Các chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ giúp bạn bố trí nội thất trong nhà theo đúng nguyên tắc phong thủy.

Bố trí phong thủy nội thất trong nhà
Ảnh: Bố trí phong thủy nội thất trong nhà
Với nhà ở, chung cư hay biệt thự việc lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp là điều không khó. Tuy nhiên đi kèm với đó ta cũng nên tìm hiểu những nguyên tắc phong thủy cho nội thất để bố trí ngôi nhà của bạn trở tinh tế, mang tính thẩm mỹ và phù hợp với phong thủy nội thất nhà. Dưới đây là những lưu ý mà bạn cần quan tâm để thiết kế nội thất phù hợp với phong thủy ngôi nhà.

1. Hướng dẫn lựa chọn nội thất phòng khách theo phong thủy

Việc bài trí nội thất phòng khách theo phong thủy có vai trò rất quan trọng. Phòng khách là nơi hội tụ vượng khí của cả gia đình do đó, nội thất trong phòng khách phải được thiết kế phù hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho cả gia đình.

2. Tư vấn phong thủy trong thiết kế phòng thờ

Phòng thờ là nơi linh thiêng trong gia đình. Vì vậy, đồ nội thất bố trí trong phòng thờ hay trên ban thờ cũng cần hội tụ đủ yếu tố phong thủy tâm linh trong đó và nhất thiết phải tuân theo đúng nguyên tắc phong thủy trong thiết kế.

3. Bố trí nội thất phòng bếp hợp phong thủy

Trong phòng bếp, nội thất nói lên sự thịnh vượng, sung túc của cả gia đình. Vì vậy, bạn cần lựa chọn đồ nội thất phòng bếp theo đúng phong thủy thiết kế để tăng thêm sự sung túc, thịnh vượng và may mắn cho cả gia đình.

4. Tư vấn nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Đối với phong thủy nội thất nhà, phòng ngủ được coi là nơi lấy lại sức khỏe và năng lượng cho bạn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Vì vậy, bạn cần lựa chọn đồ nội thất trong phòng ngủ phù hợp để có được không gian nghỉ ngơi tốt nhất cho bản thân nhé.

5. Bài trí nội thất phòng tắm theo phong thủy

Việc bố trí nội thất phong thủy nhà vệ sinh như thế nào cho phù hợp với phong thủy nội thất là điều luôn được các gia đình quan tâm hàng đầu. Chú trọng yếu tố phong thủy để bạn cảm thấy thoải mái và lấy lại năng lượng làm việc tốt hơn.

6. Mẫu nội thất phòng tắm hợp phong thủy

Nội thất phòng tắm phải đảm bảo các yếu tố chính như dễ sử dụng, nhiều tiện ích và quan trọng hơn cả là phải phù hợp với phong thủy giống như phòng vệ sinh sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng, giữ gìn sức khỏe một cách toàn diện…

7. Bài trí nội thất phòng làm việc tại nhà hợp phong thủy

Cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy là điều quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh thành công cho sự nghiệp của bạn và cả gia đình. Do đó, muốn thay đổi luồng không khí mới cho phòng làm việc, bạn hãy thử thay đổi nội thất trong phòng và áp dụng đúng nguyên tắc phong thủy nội thất để góc làm việc của bạn trở nên hoàn thiện hơn.

Hãy tham khảo cách bố trí phong thủy nội thất trong nhà mà Dạy Học Phong Thủy vừa chia sẻ để hoàn thiện hơn ngôi nhà của bạn nhé. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm kiến thức PHONG THỦY NHÀ Ở để áp dụng phong thủy cho ngôi nhà của mình. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: phong thuy noi that, phong thuy noi that nha, chuyen gia phong thuy, tu van phong thuy, nguyen tac thiet ke phong thuy, phong thuy nha o, day hoc phong thuy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét