Bí quyết thay đổi phong thủy nội thất văn phòng

Bạn đã biết bí quyết để thay đổi phong thủy nội thất trong văn phòng chưa? Hãy xem chi tiết tại đây nhé.

Bí quyết thay đổi phong thủy nội thất văn phòng
Ảnh: Bí quyết thay đổi phong thủy nội thất văn phòng
Phong thủy đối với người Á Đông từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Với bất kỳ không gian sinh hoạt nào, nội thất đóng vai trò tạo mỹ quan đồng thời cũng góp phần tăng thêm sinh khí cho cả văn phòng. Vì thế, hôm nay, Dạy Học Phong Thủy sẽ chia sẻ với bạn bí quyết để thay đổi phong thủy nội thất trong văn phòng. Các bạn hãy đón đọc tại đây nhé.

1. Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Trong văn phòng bàn làm việc cần đặt ở nơi có ánh sáng chiếu vào để đón nhận không khí trong lành từ bên ngoài. Luồng khí tốt này sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để tiếp tục với công việc. Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên bàn làm việc là bạn đã có thể thay đổi phong thủy nội thất trong văn phòng rồi. 

2. Tư vấn trang trí nội thất tường văn phòng theo phong thủy

Có thể trang trí thêm nội thất trên tường trong văn phòng bằng những bức tranh phong thủy hoặc những vật phẩm phong thủy để tăng thêm vượng khí cho căn phòng đồng thời cũng tạo mỹ quan và bắt đầu những khởi đầu mới.

3. Đèn chiếu sáng cho văn phòng hợp phong thủy

Quan niệm phong thủy cũng rất quan tâm đến việc thiết kế đèn chiếu sáng cho văn phòng. Nguồn sáng tốt nhất nên được chiếu từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ sau ra trước. Bàn làm việc nên nhận đủ ánh sáng để bạn có thể làm việc tốt hơn. Đồng thời cũng nên kết hợp giữa yếu tố ánh sáng tự nhiên để hài hòa phong thủy nội thất trong văn phòng.

Ngoài những bí quyết trên, bạn cũng có thể lưu tâm đến cây xanh trong văn phòng, hay màu sắc của nội thất để hài hòa với phong thủy nội thất văn phòng nhé. Nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều năng lượng để tiếp tục với công việc. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết trong chuyên mục PHONG THỦY XÂY DỰNGPHONG THỦY THIẾT KẾ  để có thêm những kiến thức phong thủy hữu ích cho bản thân nhé. Chúc các bạn sẽ thành công với những bí quyết đã có được sau bài viết này. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: phong thuy noi that, phong thuy van phong, chuyen gia phong thuy, day hoc phong thuy, phong thuy xay dung, phong thuy thiet ke. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét