Yếu tố phong thủy trong thiết kế chung cư

Phong thủy là mối quan tâm hàng đầu trong thiết kế chung cư. Tìm hiểu yếu tố phong thủy chung cư tại đây.

Yếu tố phong thủy trong thiết kế chung cư
Ảnh: Yếu tố phong thủy trong thiết kế chung cư
Có thể dễ dàng nhận thấy, thiết kế chung cư ngày nay luôn tuân thủ theo đúng chuẩn mực của nguyên tắc phong thủy. Cùng với sự thay đổi của yếu tố môi trường sống của con người, yếu tố phong thủy trong thiết kế chung cư đôi khi cần có những biến đổi phù hợp để tạo cho con người môi trường sống thoải mái và an lành. Nhiều năm trở lại đây, các chuyên gia phong thủy khi tư vấn phong thủy thiết kế chung cư đều tập trung chủ yếu vào những yếu tố chính như: lựa chọn hướng, bố trí nội thất... Hôm nay, Dạy Học Phong Thủy sẽ chia sẻ với bạn đọc nguyên tắc thiết kế phong thủy chung cư cho những yếu tố trên, bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

1. Tư vấn lựa chọn hướng căn hộ chung cư theo phong thủy

Yếu tố phong thủy đầu tiên được nhắc tới ở đây là chọn hướng phong thủy trong thiết kế chung cư. Với những công trình như chung cư hay nhà cao tầng, trước khi tiến khi thi công đều phải chọn hướng trước bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thịnh vượng và tài lộc của nhiều người cùng sinh sống với nhau.Khi chọn được căn hộ chung cư có vị trí lý tưởng và hướng phù hợp thì bạn sẽ có khả năng sinh sống ổn định và lâu dài tại đó cũng như có thêm điều kiện để phát triển hơn trong công việc.

2. Tư vấn hướng dẫn bố trí nội thất chung cư hợp phong thủy

Phong thủy thiết kế cho rằng, nội thất là nền tảng quan trọng để xây dựng nên một cuộc sống vẹn toàn cho bạn và gia đình. Nếu nội thất không phù hợp với phong thủy của căn hộ chung cư đó thì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển chung của cả gia đình. Vì vậy, các chuyên gia phong thủy luôn khuyên bạn rằng phải biết cách lựa chọn nội thất chung cư hợp với tuổi, mệnh... của các thành viên trong gia đình.

3. Yếu tố phong thủy trong thiết kế phòng khách căn hộ chung cư

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, do đó nó luôn được lưu tâm hơn cả khi thiết kế phong thủy chung cư. Tuân theo những nguyên tắc chính trong phong thủy thiết kế chung cư thì phòng khách của bạn sẽ đón được nhiều vượng khí, mang lại sự phát triển chung cho cả gia đình.

4. Tư vấn thiết kế phòng ngủ chung cư theo phong thủy

Yếu tố phòng ngủ hợp phong thủy chung cư luôn được coi trọng hàng đầu bởi đây là nơi nghỉ ngơi giúp bạn lấy lại năng lượng và sức khỏe để có thể tiếp tục với công việc đang làm hoặc bắt đầu một công việc mới suôn sẻ hơn.

5. Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy chung cư

Giống với phòng khách, phòng bếp cũng là nơi sinh hoạt chung thứ hai của cả gia đình. Bạn cần lưu tâm đến yếu tố phong thủy thiết kế phòng bếp bởi đó chính là nơi khởi nguồn của sự sống. Chỉ cần quan tâm một chút đến yếu tố phong thủy này, bạn sẽ thấy những thay đổi mang tính tích cực đối với những gì đang diễn ra xung quanh bạn.

Trên đây là năm yếu tố chính mà bạn cần lưu tâm trong phong thủy thiết kế chung cư. Không phải đối với căn hộ chung cư nào cũng áp dụng triệt để những nguyên tắc phong thủy thiết kế trên. Điều quan trọng là bạn cần phải biết vận dụng nói một cách linh hoạt cho căn hộ chung cư của mình. Dạy Học Phong Thủy chúc bạn sẽ có thêm nhiều tài lộc, may mắn và thành công trên những bước đường phát triển tiếp theo của mình nhé. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu xem phong thủy hay tư vấn phong thủy, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các CHUYÊN GIA PHONG THỦY của chúng tôi. Các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn, bất cứ khi nào bạn cần đến chúng tôi .

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: tu van phong thuy, xem phong thuy, huong dan phong thuy, phong thuy thiet ke, phong thuy thiet ke chung cu, phong thuy chung cu, chuyen gia phong thuy, chung cu hop phong thuy, noi that chung cu hop phong thuy, thiet ke phong khach hop phong thuy, thiet ke phong ngu hop phong thuy, phong bep hop phong thuy thiet ke. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét