Tư vấn phong thủy thiết kế nội thất miễn phí

Bạn muốn được tư vấn phong thủy trong thiết kế nội thất? Hãy xem thông tin chi tiết tại đây nhé.

Phong thủy và những nguyên tắc trong thiết kế nội thất luôn được coi trọng hàng đầu trong bố trí không gian nhà ở và văn phòng. Việc bố trí không gian nội thất trong ngôi nhà bạn một cách hợp lý và hợp phong thủy sẽ tạo cho bạn cảm giác thư thái và thoải mái. Ngoài ra, các yếu tố phong thủy thiết kế cũng làm cho không gian nội thất trở nên thoáng đãng hơn. Hôm nay, các chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những nguyên tắc cơ bản trong phong thủy nội thất và cách làm mới cho không gian nội thất của bạn. Cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây nhé.
Tư vấn phong thủy thiết kế nội thất miễn phí
Ảnh: Tư vấn phong thủy thiết kế nội thất miễn phí

1. Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Do đó nó được coi là nơi tụ hội vượng khí của cả gia đình vì thế bạn cần chú ý thiết kế nội thất phù hợp với phong thủy nội thất để tăng thêm vượng khí cho cả gia đình bạn nhé.

2. Hướng dẫn phong thủy trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ được bố trí theo đúng phong thủy thiết kế sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi được nghỉ ngơi trong chính căn phòng của mình sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đó là điều bạn cần làm ngay lúc này để có được một sức khỏe tốt và có năng lượng để tiếp tục với công việc nhé. 

3. Thiết kế nội thất phòng làm việc hợp phong thủy

Phòng làm việc là một vị trí được coi trọng đặc biệt ở trong nhà. Việc lựa chọn nội thất cho phòng làm việc cũng cần tuân thủ đúng nguyên tắc phong thủy thiết kế nội thất để có được không gian làm việc chuyên nghiệp và mang tính thẩm mỹ cao. 

4. Thiết kế nội thất phòng thờ hợp phong thủy

Người Việt luôn coi trọng tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, do đó, việc bài trí nội thất cho bàn thờ hay nhà thờ cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Bố trí nội thất phù hợp cũng tức là tỏ lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên ông bà. Đồng thời cũng mang đến đại cát đại lợi cho cả cả đình. 

5. Tư vấn thiết kế nội thất nhà bếp hợp phong thủy

Vị trí nhà bếp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của cả gia đình bởi đây là nơi sinh hoạt chung thứ hai sau phòng khách. Bếp là khởi nguồn của sự sống vì vậy bố trí nội thất nhà bếp hợp phong thủy thiết kế cũng cần đặc biệt coi trọng để không ảnh hưởng đến sự phát triển chung của cả gia đình. 

6. Thiết kế nội thất phòng tắm hợp phong thủy

Theo quan niệm của phong thủy Bát Trạch, nhà vệ sinh là nơi sinh ra nhiều hung khí không tốt cho gia đình. Vì vậy, cần phải bố trí nội thất theo đúng phong thủy thiết kế để trấn áp những điều không tốt và mang lại những điều tốt lành hơn.

Bên cạnh tư vấn phong thủy thiết kế nội thất, Dạy Học Phong Thủy còn đưa vào dịch vụ ĐÀO TẠO PHONG THỦY miễn phí để cung cấp thêm cho các bạn những kiến thức cần thiết xoay quanh phong thủy nhà ở, xây dựng... và các vấn đề liên quan. Hãy chú ý theo dõi nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtydayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: tu van phong thuy, phong thuy thiet ke noi that, phong thuy noi that, chuyen gia phong thuy, dao tao phong thuy, day hoc phong thuy, dich vu phong thuy. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét