Tư vấn phong thủy thiết kế sân vườn

Đối với phong thủy thiết kế sân vườn, yếu tố cây xanh, hòn non bộ, mặt nước... đóng vai trò quan trọng hàng đầu.

Tư vấn phong thủy thiết kế sân vườn
Ảnh: Tư vấn phong thủy thiết kế sân vườn
Tại sao phải tuân thủ nguyên tắc phong thủy trong thiết kế sân vườn? Đơn giản bởi lẽ một sân vườn được coi là đẹp khi có sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố phong thủy thiết kế và cảnh quan. Để tăng cường sinh khí cho ngôi nhà thì theo phong thủy sân vườn trồng cây xanh luôn là giải pháp tốt nhất. Tùy vào địa thế của ngôi nhà và khu vườn mà có cách bố trí cây xanh và mặt nước sao cho phong thủy dương trạch được hài hòa. Ngoài ra, phong thủy thiết kế sân vườn cũng nhấn mạnh vị trí đặt sân vườn để tạo không gian thoáng đãng, thoải mái mang đến vận may, tài lộc dồi dào cho cả gia đình. Dưới đây, Dạy Học Phong thủy sẽ giới thiệu với bạn đọc những yếu tố chính cần lưu ý khi thiết kế phong thủy sân vườn.

1. Hướng dẫn thiết kế hòn non bộ theo phong thủy

Hòn non bộ là điểm nhấn quan trọng trong các khu vườn, nhưng bố trí non bộ sao cho hợp lý và phát huy tất cả các yếu tố tốt của nó thì cần có lời khuyên từ các chuyên gia phong thủy. Trong phong thủy thiết kế, hòn non bộ được bố trí ở những hướng khác nhau sẽ đem lại các hiệu quả khác nhau.

2. Hướng dẫn thiết kế hồ nước hợp phong thủy sân vườn

Nếu khu đất vườn của bạn không đủ diện tích để thiết kế thác nước lớn thì một hồ nước nhỏ là sự lựa chọn tốt nhất lúc này. Sự kết hợp giữa sơn (hòn non bộ) và thủy (hồ nước) sẽ đáp ứng đúng nguyên tắc phong thủy thiết kế sân vườn.

3. Trồng cây trong sân vườn hợp phong thủy

Sau khi đã có một khu vườn hợp phong thủy, bạn cần lựa chọn các loại cây có phong thủy tốt để trồng tại đây, vừa để tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà, đồng thời cũng mang lại nhiều may mắn, ngăn cản những điều xấu có thể xâm nhập vào ngôi nhà.
Để ứng dụng nguyên tắc phong thủy thiết kế sân vườn vào thực tế không khó, bạn chỉ cần chịu khó đọc thêm những thông tin mà Dạy Học Phong Thủy vừa chia sẻ thì chắc chắn bạn sẽ có một khu sân vườn hợp phong thủy và bố cục mặt bằng tổng thể. Hãy tham khảo thêm các bài viết trong chuyên mục Phong Thủy Thiết Kế để khám phá thêm nhiều điều thú vị về phong thủy nhé. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: chuyen gia phong thuy, phong thuy san vuon, phong thuy thiet ke, phong thuy thiet ke san vuon, tu van phong thuy thiet ke, thiet ke hon non bo theo phong thuy, chon cay trong hop phong thuy, day hoc phong thuy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét