Tư vấn phong thủy thiết kế văn phòng

Nguyên tắc phong thủy thiết kế văn phòng sau giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng của phong thủy thiết kế trong văn phòng. 

Người Á Đông luôn coi trong phong thủy thiết kế văn phòng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của toàn công ty. Không phải ngẫu nhiên mà người ta thường hay mời các chuyên gia phong thủy về tư vấn, thiết kế phong thủy văn phòng. Một điều rõ ràng có thể thấy được ở đây là phong thủy dù ít dù nhiều cũng tác động không nhỏ đến đời sống tinh thần và sự thành công của bạn đối với công việc đang làm. Vì vậy, cần chú ý một vài nguyên tắc phong thủy thiết kế sau thì văn phòng của bạn sẽ là nơi sản sinh tài lộc và may mắn cho bạn cùng những người xung quanh. 
Tư vấn phong thủy thiết kế văn phòng
Ảnh: Tư vấn phong thủy thiết kế văn phòng

1. Thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy

Việc sắp xếp nội thất của văn phòng sao cho hài hòa với phong thủy văn phòng mang lại sự thân thiện, thoải mái đồng thời sẽ giúp cho công việc của bạn sẽ trở nên “thuận buồm xuôi gió” hơn. Ngoài ra, nó cũng nói lên sự chuyên nghiệp và khả năng làm việc tốt của bạn. Vậy thì còn chần cừ gì nữa, bạn hãy thử thay đổi vài chi tiết nội thất nhỏ để thấy sự thay đổi rõ rệt hơn trong công việc nhé.

2. Tư vấn lựa chọn chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy

Hãy lựa chọn cho mình một chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy văn phòng để bạn có thể đón nhiều năng lượng và có thêm nhiều động lực để hoàn thành tốt công việc được giao.

3. Lựa chọn vật phẩm phong thủy cho văn phòng làm việc

Bí quyết để cải biến phong thủy thiết kế văn phòng là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong văn phòng bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy văn phòng. Chúng tôi cung cấp cho bạn hệ thống siêu thị Vật phẩm phong thủy để bạn có thể lựa chọn loại vật phẩm văn phòng phù hợp cho mình.

4. Lựa chọn màu sắc văn phòng theo phong thủy

Theo thuyết âm dương ngũ hành, năm mệnh Kim, Thổ, Mộc, Hỏa, Thủy đều có những đặc điểm phong thủy riêng tương ứng với các màu sắc khác nhau. Phong thủy văn phòng cho rằng, nếu bạn dùng các màu sắc hòa hợp với mệnh của mình thì sự kết hợp đó sẽ tạo thuận lợi cho bạn cả trong cuộc sống lẫn công việc.

5. Bố trí cây cảnh phong thủy trong văn phòng

Khi bố trí cây cảnh, hoa cỏ trong văn phòng, bạn nên chú ý tỉ lệ kết hợp màu sắc. Lựa chọn những loại cây hoa có sắc màu tự nhiên, xanh tốt và dễ sống sẽ dễ dàng tạo vượng khí cho văn phòng. Tuy nhiên, không nên bài trí quá nhiều cây xanh trong phòng làm việc sẽ gây mệt mỏi và bí bách cho không gian có nhiều người. Phong thủy thiết kế khuyến khích việc bài trí cây với tỉ lệ hợp lý thì tài vận và nhân vận trong văn phòng có thể phát triển tốt nhất. 

Trên đây, Dạy Học Phong Thủy vừa chia sẻ với bạn một số nguyên tắc phong thủy thiết kế văn phòng. Hy vọng bạn có thể áp dụng những chia sẻ này để tạo cho mình và những người xung quanh có được không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và tiện lợi nhất. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm PHONG THỦY THIẾT KẾ NHÀ để bố trí không gian phong thủy cho ngôi nhà của mình nhé. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: phong thuy thiet ke, chuyen gia phong thuy, phong thuy thiet ke van phong, phong thuy van phong, tu van phong thuy, tu van phong thuy thiet ke, vat pham phong thuy, phong thuy thiet ke nha.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét