Ứng dụng phong thủy xây dựng nhà 2015

Phong thủy xây dựng nhà 2015 cần tuân theo những nguyên tắc cơ bản nào? Hãy xem chi tiết tại đây.

Phong thủy ngày càng được ứng dụng nhiều trong xây dựng nhà. Và thực tế cho thấy, việc bạn bố trí phong thủy xây dựng nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sau này của bạn. Vì vậy, đây có thể coi đây là công việc cần làm đầu tiên khi tiến hành xây dựng nhà. Ứng dụng phong thủy trong xây dựng nhà cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc phong thủy cơ bản đồng thời cần phải biết kết hợp với thiết kế kiến trúc như vậy bạn vừa có thể an tâm về vấn đề phong thủy xây nhà lại vừa thoải mái khi được sinh hoạt trong một ngôi nhà đạt chuẩn. Đối với việc thiết kế, xây dựng nhà năm 2015, phong thủy xây dựng được thể hiện rất tiêu biểu và tuân theo những quy tắc nghiêm ngặt. 
Ứng dụng phong thủy trong xây dựng nhà
Ảnh: Ứng dụng phong thủy xây dựng nhà 2015
Hôm nay, Dạy Học Phong Thủy sẽ chia sẻ cùng với bạn một vài nguyên tắc cơ bản nhất khi áp dụng phong thủy trong xây dựng nhà. 

1. Tư vấn lựa chọn hướng xây nhà hợp phong thủy xây dựng

Tại sao phải lựa chọn hướng để xây nhà? Câu trả lời đó là điều này rất quan trọng đối với phong thủy xây dựng bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp, tiền tài và đời sống của chính gia chủ cũng như những người thân xung quanh. Hướng nhà được lựa chọn hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng và tránh được những rủi ro nhất định. 

2. Tư vấn vị trí xây nhà hợp phong thủy xây dựng

Cũng tương tự như hướng xây nhà, vị trí xây nhà tác động rất lớn đến việc sinh sống  bạn và cả gia đình trong ngôi nhà đó. Theo phong thủy xây dựng, tốt nhất là nên thiết kế nhà nằm ở ngay vị trí trung tâm lô đất để tạo sự cân bằng trong đời sống, sự nghiệp....

3. Tư vấn phong thủy xây dựng nhà theo yếu tố sơn thủy

Mảnh đất xây nhà lý tưởng là mảnh đất cần có thêm yếu tố sơn thủy trong đó, tức là cần kết hợp giữa nước bao bọc xung quanh và núi dựa lưng. Tuy nhiên không phải mảnh đất nào cũng có đầy đủ hai yếu tố phong thủy này. Vì vậy mà ta cần phải thiết kế phong thủy để xây dựng nhà dựa trên cách kết hợp hai yếu tố đó. 

4. Tư vấn phong thủy xây dựng nhà dựa trên yếu tố minh đường

Phong thủy xây dựng nhà đặc biệt chú ý đến yếu tố minh đường. Vậy minh đường là gì? Nó chính là khoảng không gian trước mặt của âm hoặc dương trạch hay còn được coi là nơi thể hiện âm dương trạch tàng phong tụ khí. Phong thủy xây dựng luôn quan tâm vấn đề này và khuyến cáo nên để một chỗ đất trống (minh đường) ở hướng Nam sẽ có lợi cho gia chủ.

5. Hướng dẫn xem tuổi hợp phong thủy xây dựng nhà

Đối với đời sống phong thủy tâm linh, người Việt luôn luôn tâm niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy, từ xưa đến nay, đối với những công việc lớn như xây dựng nhà cửa việc chọn ngày lành tháng tốt cũng như lựa người hợp tuổi, hợp phong thủy xây dựng dần trở thành một nhu cầu thiết yếu. Không phải cứ gia chủ là có thể xây nhà, mà nó còn phụ thuộc rất nhiều ở tuổi của gia chủ có phù hợp hay không, có thể tiến hành luôn hay phải lùi lại năm sau...

6. Những kiêng kị trong phong thủy xây dựng nhà

Thực tế cho thấy, việc kiêng kỵ trong xây dựng nhà sẽ phần nào làm giảm đi những điều không may mắn hoặc tạo dựng được niềm tin cho con người đối với thế giới tâm linh. Tránh được những điều kiêng kỵ cũng phần nào làm cho con người cảm thấy an tâm hơn từ đó có thể làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Trên đây là một trong số những nguyên tắc cơ bản trong phong thủy xây dựng nhà 2015. Việc ứng dụng phong thủy vào xây dựng nhà đã hình thành từ rất lâu, ở mỗi thời điểm, mỗi không gian lại có những cách lý giải khác nhau. Vì vậy, bạn cần biết cách áp dụng linh hoạt để được một ngôi nhà vừa phù hợp với bản thân lại vừa hợp với phong thủy. Bạn cũng có thể xem thêm các bài viết cùng chuyên mục tại PHONG THỦY XÂY DỰNG

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: phong thuy xay dung, phong thuy xay dung nha, xay nha hop phong thuy, xem tuoi xay nha, chon huong xay nha hop phong thuy, vi tri xay nha hop phong thuy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét