Nguyên tắc phong thủy xây dựng văn phòng cơ bản

Áp dụng nguyên tắc phong thủy xây dựng văn phòng giúp cho văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Nguyên tắc phong thủy xây dựng văn phòng cơ bản
Nguyên tắc phong thủy xây dựng văn phòng cơ bản
Dưới đây là một số nguyên tắc phong thủy xây dựng văn phòng mà Dạy Học Phong Thủy muốn giới thiệu với các bạn để các bạn có thể tạo dựng cơ sở tốt nhất cho sự phát triển của bản thân và của toàn công ty. Đây có thể coi là những nguyên tắc phong thủy xây dựng cơ bản nhất mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho văn phòng của mình. Nó không phải là những lý thuyết phong thủy xây dựng xuông, ngược lại, nó đã được phân tích và đi vào đời sống thực tế đã từ rất lâu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về độ tin cậy cũng như có thể sử dụng những nguyên tắc phong thủy văn phòng này một cách dễ dàng.

Bí quyết bố trí văn phòng theo phong thủy

Cũng như xây dựng nhà, trước khi tiến hành xây dựng văn phòng, bạn cần phải lựa chọn hướng văn phòng phù hợp với phong thủy xây dựng. Hướng văn phòng tốt sẽ giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn và gặp nhiều may mắn hơn trong những công việc khác và ngược lại. Vì vậy, nhất thiết bạn nên áp dụng nguyên tắc phong thủy xây dựng văn phòng để lựa chọn được hướng phù hợp. Xem thêm.

Tư vấn lựa chọn vị trí xây văn phòng theo phong thủy

Muốn lựa chọn được vị trí xây văn phòng, bạn cần tham khảo trước nguyên tắc phong thủy xây dựng. Nhưng trước tiên bạn cũng cần phải tính toán đến khả năng phát triển trong tương lai, cũng như những thuận tiện và lợi ích của khu đất dùng để xây dựng văn phòng. Sau đó áp dụng phong thủy xây dựng văn phòng để lựa chọn vị trí phù hợp. Xem thêm.

Bố trí chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy

Vị trí ngồi làm việc hợp phong thủy là vị trí có thể tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa vì bạn có thể nhận phải nguồn năng lượng tiêu cực. Bạn cũng có thể chuyển ghế ngồi của bạn sang vị trí khác để tránh năng lượng tiêu cực đi qua cơ thể. Nếu lưng của bạn buộc phải quay về phía cửa khi ngồi vào bàn làm việc, bạn có thể giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực bằng cách nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của cửa. Đây chính là những nguyên tắc phong thủy văn phòng cơ bản mà bạn nên biết. Xem thêm.

Tư vấn lựa chọn màu sắc theo phong thủy cho văn phòng

Màu sắc văn phòng có quan hệ mật thiết với phong thủy xây dựng văn phòng. Bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy để không gian văn phòng trở nên hài hòa và tinh tế hơn.

Lựa chọn vị trí đặt cây phong thủy trong văn phòng

Sử dụng cây cảnh hợp phong thủy sẽ mang lại sinh khí, và may mắn cho nơi làm việc, văn phòng, cơ quan. Ngoài ra, lựa chọn cây phong thủy thích hợp theo đúng nguyên tắc phong thủy sẽ giúp tăng cường tài, thịnh vượng. Do đó, việc chọn loại cây, cũng như việc đặt cây cảnh hợp phong thủy là cần cân nhắc.

Thiết kế bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp bạn thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, bàn làm việc thông thoáng cũng giúp bạn có cảm giác hơn trong công việc cũng như làm việc hiệu quả hơn.

Sắp xếp nội thất văn phòng hợp phong thủy

Bố trí nội thất phù hợp với phong thủy văn phòng cũng là cả một nghệ thuật. Việc bài trí hài hòa đồ nội thất theo phong thủy xây dựng văn phòng sẽ giúp tạo cảm giác hưng phấn và thoải mái trong khi bạn làm việc. Ngoài ra, tùy vào diện tích phòng mà có những cách bài trí, sắp xếp đồ dùng khác nhau nhưng cần đảm bảo yếu tố thuận tiện và đạt tối đa công năng sử dụng.

Tham khảo một số nguyên tắc phong thủy xây dựng văn phòng trên đây là bạn đã hoàn thành một phần công việc thiết kế văn phòng của bạn sao cho phù hợp với phong thủy. Những nguyên tắc phong thủy cơ bản trên sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn thỏa sức sáng tạo cùng với không gian văn phòng công ty. Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy áp dụng ngay thôi nào. Ngoài ra, đến với Dạy Học Phong Thủy, bạn còn được các chuyên gia phong thủy TƯ VẤN PHONG THỦY theo yêu cầu tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: phong thuy xay dung van phong, phong thuy xay dung, nguyen tac phong thuy co ban, tu van phong thuy, chuyen gia phong thuy, ban lam viec hop phong thuy, cho ngoi lam viec hop phong thuy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét