Cách bố trí phong thủy trong thiết kế kiến trúc

Việc bố trí phong thủy thiết kế trong kiến trúc sẽ làm cho không gian trở nên thông thoáng hơn. Xem chi tiết tại đây.

Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc nên bố trí lại nội thất phong thủy thiết kế trong kiến trúc? Thực tế là không phải ai cũng biết cách vận dụng các nguyên tắc phong thủy trong thiết kế và thi công các công trình kiến trúc và xây dựng. Các chuyên gia phong thủy khi tư vấn phong thủy đều cho rằng những nguyên tắc này đều rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tổng thể bố cục kiến trúc. Do vậy, bạn cần phải biết cách bố trí phong thủy thiết kế kiến trúc phù hợp để giúp cho công trình trở nên hài hòa với tự nhiên hơn. Dưới đây là một số cách bố trí phong thủy kiến trúc cơ bản trong thi công các công trình xây dựng kiến trúc: 
Cách bố trí phong thủy trong thiết kế kiến trúc
Ảnh: Cách bố trí phong thủy trong thiết kế kiến trúc 

1. Thiết kế kiến trúc nhà ở theo phong thủy

Nhà ở nói riêng và các công trình kiến trúc khác nói chung đều cần phải biết cách bố trí hợp với phong thủy. Nó mang lại vận may, tài lộc, thịnh vượng... cho gia đình của bạn. Cần phải biết phối hợp không gian xung quanh với không gian kiến trúc nhà ở để tạo độ thông thoáng cũng như phù hợp với phong thủy âm dương của ngôi nhà.

2. Tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự hợp phong thủy

Với những khoảng không gian rộng như biệt thự, bạn lại càng phải áp dụng triệt để phong thủy thiết kế bởi tổng thể công trình bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Mỗi hạng mục phải tuân theo những nguyên tắc phong thủy kiến trúc khác nhau để khi phối hợp tất cả lại sẽ tạo nên một không gian phong thủy hài hòa từ xa tới gần, từ trong ra ngoài.

3. Thiết kế kiến trúc nhà vườn theo phong thủy

Ưu thế của kiến trúc nhà vườn đó là có khoảng không gian xanh xung quanh nhà. Cũng giống như biệt thự, nhà vườn có nhiều hạng mục công trình ghép lại với nhau nên cần đặc biệt lưu ý đến phong thủy thiết kế đặc biệt là đối với khu vườn quanh nhà. Nên phối hợp phong thủy thiết kế trong kiến trúc như thế nào cần phải được tính toán hợp lý.

4. Thiết kế kiến trúc nhà chia lô theo phong thủy

Nhà chia lô thường có kiến trúc giống nhau, vì vậy, hầu hết đều có thể áp dụng phong thủy thiết kế kiến trúc như nhau. Dĩ nhiên, còn phụ thuộc vào yếu tố tuổi gia chủ, hướng nhà... Tuy nhiên, nếu biết cách vận dụng đúng phong thủy kiến trúc thì bạn sẽ thấy được sự thay đổi đáng kể trong khi thiết kế nhà chia lô

5. Thiết kế kiến trúc nhà cao tầng theo phong thủy

Ngày nay, khi thiết kế nhà cao tầng, người ta thường ưu tiên vấn đề phong thủy kiến trúc lên hàng đầu. Khoa học đã chỉ ra rằng việc cách sắp xếp vị trí, hướng ra vào hay chiều cao của nhà cao tầng có ảnh hưởng trực tiếp tới việc sinh hoạt của con người cũng như nhiều lĩnh vực khác trong đó có vấn đề tâm linh phong thủy. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua bất kỳ điều gì khi áp dụng phong thủy kiến trúc vào thi công, xây dựng nhà cao tầng.

6. Thiết kế kiến trúc văn phòng theo phong thủy

Bạn nên áp dụng phong thủy vào thiết kế kiến trúc văn phòng để có thể làm việc hiệu quả và thành công cũng như tăng thêm vượng khí cho cả văn phòng.

7. Thiết kế kiến trúc khách sạn, resort hợp phong thủy

Với mỗi một khu khách sạn hay resort trước khi bắt tay vào thi công công trình, các kiến trúc sư đều phải tính đến vấn đề phong thủy có phù hợp hay không? Nó không chỉ giúp cho công việc kinh doanh trở nên phát đạt hơn mà quan trọng trên cả, nó giúp cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại khách sạn và resort cũng cảm thấy thoải mái hơn. Đó là tiêu chí hàng đầu mà phong thủy hướng tới.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ cùng bạn một vài kinh nghiệm bố trí phong thủy trong thiết kế kiến trúc. Hy vọng rằng những kiến thức này sẽ giúp ích được cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về PHONG THỦY NỘI THẤT để biết được cách trang trí nội thất phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình nhé. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY DẠY HỌC PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@dayhocphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: phong thuy thiet ke, phong thuy kien truc, phong thuy thiet ke kien truc, phong thuy noi that, tu van phong thuy, chuyen gia phong thuy, kien truc nha o theo phong thuy, kien truc van phong theo phong thuy, kien truc biet thu theo phong thuy. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét